Posted in Công nghệ, Tin tổng hợp

Nên mua máy tính xách tay cũ ở đâu tốt tại HCM

Thời gian gần đây, khi ngành công nghệ thông tin ngày một phát triển mạnh thì nhu cầu dùng máy vi tính của người dân lại càng tăng lên, nổi bật là máy tính xách tay bởi vì tính linh động, có thể đem đi theo bên mình. Với nhu cầu công việc, học tập và giải trí mọi người ai cũng cần trang bị cho mình một chiếc máy tính xách tay. Nhưng không phải bất cứ người nào trong số họ đều có đủ điều kiện để tậu về một chiếc laptop mới trị giá tới vài chục triệu đồng. Và sự chọn lựa phù hợp nhất lúc này là mua laptop cũ giá rẻ.

Laptop Triều Phát đã hoạt động nhiều năm trong ngành mua bán laptop secondhand zin 100%, với đội ngũ kỹ thuật và nguồn laptop dồi dào được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Nhật Bản,… với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Dell, Asus, Acer, Vaio,… nhiều loại cấu hình khác nhau như I3, I5, I7. Cửa hàng Laptop Triều Phát cam kết chỉ bán laptop chính hãng, nguyên zin 100%, ngoại hình máy còn mới đẹp từ 95% đến 100%; tuyệt đối không bán laptop bị lỗi, kém chất lượng hay đã qua sửa chữa, thay thế linh kiện. Mỗi laptop được chờ bán đều đăng trên trang web để quý khách tiện xem giá được đưa ra đảm bảo vô cùng cạnh tranh.

Đặc biệt, cửa hàng Triều Phát là cơ sở mua bán laptop cũ ở thành phố Hồ Chí Minh không chỉ quan tâm đến vấn đề giá rẻ mà còn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Điều này một lần nữa được thể hiện bằng chế độ chăm sóc chu đáo đến với khách hàng của cửa hàng. Khách hàng sau khi mua máy tính xách tay nếu gặp sự cố gì thì có thể mang máy đổi trong vòng 3 ngày, được hưởng thời gian bảo hành từ 1 – 12 tháng tùy vào loại máy, được hỗ trợ các dịch vụ như vệ sinh, cài đặt phần mềm… suốt đời. Bởi vậy, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi dùng các sản phẩm tại trung tâm Laptop Triều Phát.

Đừng chần chừ gì nữa, nếu cần tìm một trung tâm mua bán uy tín, bảo hành chu đáo, giá cả cực rẻ về mặt hàng laptop cũ giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh, hãy gọi với Laptop Triều Phát.

Cừa hàng Laptop Triều Phát

Địa chỉ: 1017/3 Lạc Long Quân – Phường 11 – Quận Tân Bình, TpHCM

Tell: 0914 909 967

Email: [email protected]

Website: http://laptoptrieuphat.com.vn