Posted in Bài viết hay, Danh bạ, Tin tổng hợp

Một số thực hành đổi mới cách dạy học sinh bậc tiểu học

Hiện nay luôn đổi mới và thực hiện các cách dạy học hiện đại, sử dụng thường xuyên các thiết bị dạy học thiết yếu nhằm đạt chất lượng đào tạo và tạo sự thoải mái trong nghiên cứu cho các em.

Thầy cô nhận dạy kèm học sinh tiểu học các lớp sau:

• Gia sư lớp 1
  • Gia sư dạy lớp 2
  • Gia sư dạy kèm lớp 3
  • Gia sư lớp 4
  • Giáo viên dạy kèm lớp 5

Các phương pháp giảng dạy tối ưu đang được triển khai trong nhà trường đạt hiệu quả cao:

+ Phương pháp lấy người học làm trung tâm: Chú trọng quan tâm đến từng cá nhân học sinh, nắm được các cái hay – cái dở của các em để có hướng dạy học chất lượng nhất.

+ Kĩ năng vấn đáp, đàm thoại: Thường xuyên trò chuyện với học viên để hiểu được tâm lý, tình cảm, ước mốn của các em với việc học ở lớp cũng như việc học tại nhà.

+ Phương pháp phát huy tính tự giác, chủ động nghiên cứu của học sinh: bồi dưỡng phương pháp tự học, đưa ra những ý kiến trong cách lập luận về mọi vấn đề cơ bản và nâng cao.

Hỗ trợ trực tuyến:

Nguồn:http://goo.gl/SWBwcQ