Home » Thời trang » Công ty chuyên bán đồng hồ đeo tay nam CASIO EF-524D-7AV thời trang tại miền nam

Công ty chuyên bán đồng hồ đeo tay nam CASIO EF-524D-7AV thời trang tại miền nam

Nếu bạn là một thiếu niên năng động, khỏe mạnh và rất thích phiêu lưu mạo hiểm, Đồng hồ Gia Bảo tin rằng, chiếc đồng hồ đeo tay Casio EF-524D-7AV một đại diện của dòng đồng hồ Edifice Casio đầy thanh lịch và năng động – thành quả của hãng sản xuất đồng hồ danh tiếng – Casio Japan Movement – sẽ là phụ kiện thích hợp với bạn.
Phát triển từ những năm 70 của thế kỉ XX, Casio chưa bao giờ làm người tiêu dùng phải thất vọng về chất lượng sản phẩm của mình. Và đúng vậy đấy, chiếc Đng h Casio EF-524D-7AV không chỉ nổi bật nhờ vẻ đẹp sang trọng đầy quyền uy, nó còn được trang bị đầy đủ những tính năng một chiếc đồng hồ cần và không cần có.


Giá Bán : 1,300,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Mặt Đng h Casio EF-524D-7AV như một thiết bị từ ứng dụng cơ học, với các chi tiết bên trong mặt đồng hồ như mặt điều khiển của những chiếc xe đua công thức 1, mang đến cảm giác thú vị nghẹt thở của môn thể thao vô cùng nguy hiểm này. Lớp vỏ đồng hồ được được làm từ hợp kim inox cao cấp, mạ một phần ion, cho ra đời màu trắng bạc bắt mắt và cứng rắn cho lớp vỏ. Bộ phận quan trọng nhất của Đồng hồ Casio EF-524D-7AV được bảo vệ bởi lớp kính pha khoáng đầy chất lượng. Đồng hồ Casio EF-524D-7AV có thể tự bảo vệ mình khỏi những vệt trầy xước hay áp suất nước ở độ sâu đến 100m nhờ vào cấu tạo như thế đấy.

Liên hệ ngay với Đồng hồ Gia Bảo để kiểm tra xem Đồng hồ Casio EF-524D-7AV có là người bạn đồng hành tốt nhất với mình không nhé!

nguồn: đồng hồ thể thao nam casio

 

Check Also

Tìm Hiểu Mẫu Áo Sơ Mi Từ Ngăn Tủ Bạn Nam

Áo Sơ Mi Hợp Tác Cùng Áo Vest Giúp Bạn Trai Duyên chọn lựa một …